thoi-diem-chup-anh-cuoi-tot-nhat-la-khi-nao 5

Hiện nay nhiều cặp đôi vẫn không biết thời điểm chụp ảnh cưới thích hợp là khi nào, dẫn đến việc chụp ảnh cưới không được thuận lợi và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Vậy thời điểm chụp ảnh cưới thích hợp là khi nào? Điều này sẽ được Phúc Studio giải đáp trong bài viết hôm nay.

Tại sao cần chọn đúng thời điểm chụp ảnh cưới?

Thời điểm được chọn để chụp ảnh cưới rất quan trọng, bởi vì nó ảnh hưởng đến chất lượng bộ ảnh cưới của bạn, thường các cặp đôi sẽ chọn chụp ảnh cưới vào thời gian cuối xuân đầu hè hoặc mùa thu để có những bức ảnh hoàn hảo nhất về màu sắc cũng như khung cảnh.

thoi-diem-chup-anh-cuoi-tot-nhat-la-khi-nao 1

Bên cạnh đó, chọn đúng thời điểm các Studio chụp ảnh cưới có các chương trình khuyến mãi sẽ là cơ hội để các bạn có một abum ảnh cưới chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Sau đây là những thời điểm các bạn nên thực hiện bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại của mình.

Thời điểm chụp ảnh cưới tốt nhất: chụp càng sớm càng tốt

Có rất nhiều trường hợp các đôi uyên ương lựa chọn thời gian chụp ảnh cưới trong khoảng 3 – 4 tuần trước đám cưới nên rất vội vàng và album cưới không được chỉnh chu và chất lượng như mong đợi . Hơn nữa, với thời gian đó, các bạn không có đủ thời gian để tìm hiểu về địa điểm chụp nên việc tốn nhiều chi phí cho các hoạt động phát sinh là không thể tránh khỏi.

thoi-diem-chup-anh-cuoi-tot-nhat-la-khi-nao 2

Chính vì thế, thời điểm chụp ảnh cưới phù hợp nhất là trước 2-3 tháng để lúc đó các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cả về địa điểm, trang phục cũng như chuẩn bị kinh phí chụp tối ưu nhất. Có như vậy các cặp đôi với có những bức ảnh cưới hoàn hảo với chất lượng ưng ý nhất theo phong cách riêng, điểm nhấn của bản thân mình.

Thời điểm chụp ảnh cưới tiết kiệm: khi có các chương trình giá ưu đãi

Đây là kinh nghiệm chụp ảnh cưới của nhiều cô dâu, chú rể hiện nay. Các bạn có thể chọn những gói chụp khuyến mãi của các Studio để tiết kiệm được một phần chi phí nhưng vẫn có một bộ album ảnh cưới đẹp, chất lượng đồng thời còn có nhiều phần quà tặng kèm theo. Tuy nhiên trước khi chọn những gói ưu đãi này các cặp đôi cần tham khảo và tìm hiểu rõ các chương trình này để đảm bảo chắc chắn rằng mình đã chọn được địa chỉ chụp hình uy tín và chất lượng.

thoi-diem-chup-anh-cuoi-tot-nhat-la-khi-nao 3

Hiện nay một sai lầm mà các cặp đôi thường mắc phải khi chọn thời điểm chụp ảnh cưới là chọn chụp ảnh cưới vào cuối tuần, thời gian này các bạn không nên chụp vì hầu hết các địa điểm chụp ảnh cưới thường rất đông các cặp đôi khác. Thay  vì phải chờ đợi mà không có không gian để chụp thì các bạn nên chụp vào giữa tuần để có những không gian chụp ảnh cưới thoải mái sáng tạo nhất, các bạn sẽ tha hồ được tạo dáng và có thể chụp đi chụp lại nếu bạn chưa thấy hài lòng.

Hiện tại, Phúc Studio có chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các cặp đôi trong mùa cưới này. Đây là gói khuyến mãi đặc biệt không chỉ ưu đãi về giá mà còn chú trọng chất lượng và các phần quà tặng hấp dẫn. Mọi thông tin các bạn vui lòng xem tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, các cặp đôi sẽ chọn cho mình thời điểm chụp ảnh cưới thích hợp và có những bộ ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho ngày trọng đại cuộc đời mình.

———————

Thông tin liên hệ BÁO GIÁ :

PHÚC® Studio Store

Khách TPHCM Liên Hệ : 0935774242 ( Phúc 27t )

Phone : 058.382 65 65 – 0935 77 42 42

Add :1030 ( Số cũ 280 ) Đường 2/4 – Nha Trang

Web | www.phucphoto.com

Page | www.facebook.com/PhucWeddingStudio/

>>>Xem thêm: CHỤP ẢNH CƯỚI Ở BIỂN ĐỘC ĐÁO HƠN VỚI 3 DÁNG CHỤP SAU.