gia-chup-anh-cuoi-tron-goi-nha-trang-bao-nhieu

Chụp ảnh cưới trọn gói không còn xa lạ với các cặp đôi, việc chụp trọn gói không chỉ giúp các bạn tiết kiệm chi phí và còn nhận được nhiều ưu đãi từ Studio.

Phúc Studio là một Studio chụp ảnh cưới Nha Trang chuyên nghiệp, chúng tôi xin chia sẻ những lý do mà các bạn nên chọn chụp ảnh cưới trọn gói ở Nha Trang.

gia-chup-anh-cuoi-tron-goi-nha-trang-bao-nhieu 3

Tại sao nên chụp ảnh cưới trọn gói ở Nha Trang?

Nha Trang là thành phố biển với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, trong lành và lộng gió với những bờ biển trải dài cát trắng và những bãi đá độc đáo. Đây là những chất liệu tuyệt vời để làm nên một bộ ảnh đẹp.

Tuy nhiên, nếu hai bạn là người nơi khác đến Nha Trang để chụp ảnh cưới thì sẽ phải mất 3 đến 5 ngày ở tại đây. Các chi phí dành cho thuê chỗ ở, địa điểm chụp và đi lại sẽ rất lớn. Vì vậy, dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói là lựa chọn hợp lý dành cho các cặp đôi.

gia-chup-anh-cuoi-tron-goi-nha-trang-bao-nhieu 1

Hoặc trường hợp cô dâu, chú rể quá bận rộn không có thời gian để tự mình tìm hiểu và đặt chỗ chụp, lựa chọn trang phục cưới, cách trang điểm…thì việc chụp trọn gói sẽ giúp các bạn chuẩn bị hết tất cả những điều đó, và việc của bạn là chỉ cần đến và tiến hành chụp thôi!

Bảng giá chụp ảnh cưới trọn gói ở Nha Trang của Phúc Studio.

Với dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói của Phúc Studio các bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Được chụp ảnh với một ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình và hài hước. Cô dâu được chụp với ít nhất là 3 bộ trang phục và được make up, làm tóc phù hợp với từng phong cách khác nhau. Chú rể được chuẩn bị thích hợp với cô dâu, tạo nên 2 nhân vật chính đồng điệu với nhau.
  • Trong ngày cưới sẽ được quay phim Full HD, và ngoài cô dâu chú rể được chuẩn bị chu đáo thì Studio của chúng tôi còn chuẩn bị áo dài cho dàn bê tráp…
  • Đặc biệt, các cặp đôi còn được nhận được những phần quà ưu đãi đến từ Phúc Studio như: hình pha lê cao cấp, DVD có hình ảnh lồng nhạc để chiếu tiệc, DVD toàn bộ File ảnh gốc, bao chi phí đi lại trong nội thành, bao ăn uống nhẹ cho cô dâu và chú rể.

gia-chup-anh-cuoi-tron-goi-nha-trang-bao-nhieu 2

Chụp ảnh cưới trọn gói Nha Trang với Phúc Studio, các đôi uyên ương sẽ nhận được tất cả những điều tuyệt vời trên với giá ưu đãi nhất, hơn hết là được tận hưởng những dịch vụ chất lượng và một chuyến chụp ảnh cưới hoàn hảo, thoải mái.

Các bạn có thể tham khảo giá chụp hình trọn gói của Phúc Studio tại đây.

———————

Thông tin liên hệ BÁO GIÁ :

PHÚC® Studio Store

Khách TPHCM Liên Hệ : 0935774242 ( Phúc 27t )

Phone : 058.382 65 65 – 0935 77 42 42

Add :1030 ( Số cũ 280 ) Đường 2/4 – Nha Trang

Web | www.phucphoto.com

Page | www.facebook.com/PhucWeddingStudio/

>>>Xem thêm: CHỤP ẢNH CƯỚI Ở BIỂN VÀ NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ KHÔNG THỂ BỎ QUA.